Get Up to 40% OFF New-Season StylesMenWomen * Limited time only.

Điều Khoản Sử Dụng

Giới thiệu
Chào mừng bạn đến với trang Thương mại điện tử của HIPPO thông qua website www.hippo.vn.
Chúng tôi là CÔNG TY CỔ PHẦN HIPPO (HIPPO JSC) đặt trụ sở chính tại 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1 , TP.Hồ Chí Minh.
Quy định sử dụng
Khi khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này.
Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang website mà không cần thông báo trước.
Khi quý khách tiếp tục sử dụng trang website, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Vì vậy, quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên và cập nhật những thay đổi trong Điều khoản mua bán trên website của chúng tôi để đảm bảo quyền lợi của mình.
Hướng dẫn sử dụng website
Khi truy cập vào website của HIPPO khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
HIPPO sẽ cấp một tài tài khoản (Account) và quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào để sử dụng mua sắm trên website hippo.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
Mỗi cá nhân khi truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website của HIPPO. Và phải thông báo ngay cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định dù trực tiếp hay gián tiếp.
Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.
Quý khách sẽ nhận được email quảng cáo từ website HIPPO của chúng tôi trong suốt quá trình đăng kí. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối nhận bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.
Ý kiến của khách hàng
Tất cả nội dung trên website và những ý kiến, nhận xét phê bình của khách hàng đều là tài sản của chúng tôi. Nếu phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Chấp nhận đơn hàng và giá cả
HIPPO luôn cố gắng cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, không có đảm bảo hay mô tả nào chắc chắn rằng mọi thông tin và tài liệu là hoàn thiện, chính xác và mới nhất.
Trong quá trình xác nhận đơn hàng HIPPO có quyền hỏi thêm thông tin về địa chỉ và số điện thoại khách hàng để đảm bảo mọi thông tin liên lạc về đơn hàng được xử lý chính xác nhất.
Không bên nào phải chịu trách nhiệm cho bên nào cả khi đơn hàng bị hủy, ngoại trừ việc HIPPO có trách nhiệm hoàn trả tiền nếu bạn đã thanh toán mà chưa nhận được sản phẩm.
Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách.
Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch
Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại trang TMĐT của HIPPO. Nếu khách hàng cung cấp sai thông tin HIPPO có quyền từ chối thực hiện giao dịch.
HIPPO có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán..
Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây: Thông báo cho bộ phận chăm sóc khách hàng qua số hotline 0899 637 637 hoặc gửi yêu cầu qua địa chỉ mail của HIPPO : congtyhippo@gmail.vn

Trong trường hợp sai thông tin về giá sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ,…… do lỗi của hệ thống, khách hàng muốn khiếu nại về sản phẩm, HIPPO mong muốn khách hàng có thể hợp tác bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng sản phẩm và các thông tin liên quan đến việc mua hàng như mã đơn hàng, xác nhận đơn hàng, hóa đơn mua hàng. Và khách hàng có thể tham khảo thêm qui định về chính sách đổi trả của HIPPO để có thể được phục vụ tốt nhất.

Điều kiện và Điều khoản sử dụng Mã giảm giá
Các Mã giảm giá sẽ được áp dụng cho đơn hàng khi Mã giảm giá không có điều kiện và tùy theo quy định của từng chương trình khuyến mãi cụ thể.

Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà HIPPO dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng.

Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 1 mã giảm giá, quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo.

HIPPO có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá mà không cần thông báo trước. Mã giảm giá trong trường hợp này sẽ không được cấp lại.

Ngoài ra, HIPPO có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thực hiện đơn hàng phát sinh từ phía quý khách.

Phương thức thanh toán
Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
– Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm
– Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (qua điện thoại, tin nhắn, email)
– Bước 3: Bộ phận CSKH sẽ liên hệ để xác nhận thông tin người mua và đơn hàng
– Bước 4: Giao hàng
– Bước 5: Nhận hàng và thanh toán
Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản
– Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm
– Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (qua điện thoại, tin nhắn, email)
– Bước 3: Khách hàng thực hiện thanh toán 100% giá trị đơn hàng (đơn hàng thanh toán
thành công sẽ báo qua điện thoại, tin nhắn, email)
– Bước 4: Bộ phận CSKH sẽ liên hệ để xác nhận thông tin người mua và đơn hàng
– Bước 5: Giao hàng
– Bước 6: Nhận hàng.

Thương hiệu và bản quyền
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, logo, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của HIPPO. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
Quy định về bảo mật
HIPPO coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin và việc thanh toán của quý khách. Trong quá trình thanh toán, thông tin của quý khách sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.
Quyền pháp lý
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.
Giải quyết tranh chấp
Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại loren.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.
Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam
Tất cả các Điều Khoản, Điều Kiện và Hợp Đồng này (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.